Monday, October 7, 2013

Strawberry Ogura cake

Từ hồi mình biết loại bánh Ogura cake này là mình mê tới giờ, nên từ dạo ấy em luôn hiện diện trong tâm trí Lan, làm cốt bánh gì cũng đè ct này ra làm , vì bánh rất sốp mịn, thơm ngon, bánh này thuộc diện cũng ko ỏng ẹo đáy thắt lưng cong, nướng lần nào ra bánh cũng hoàn hảo....1 công thức bánh mà mình ưng ý nhất


Còn 1 hộp dâu trong tủ lạnh mà lâu ko thèm ngó tới, đến khi ngó nàng thì nàng sắp đi theo diện ông bà mời gọi chậc ...chậc mau mau thanh toán nàng, lựa lựa 1 hồi, 1 nửa đi bụi còn 1 nữa thì đi theo Lan, tiếc quá đi! nhưng có còn hơn không nè


Tính làm Japanese strawberry shortcake ,nhưng sực nhớ là loại bánh này cốt bánh là sponge , mà mình thì ko thít PONG , mình chỉ thít PHONG ( chiffon) ....đa số thấy ai cũng giống mình hen, ít khi nào mình làm sponge cake lắm, nhưng để bữa nào cũng thử 1 lần xem sao, nghiên cứu thêm về cốt bánh này coi có bí quyết gì làm bánh mềm mại hơn không!

Nhưng giờ vẫn chung thủy với Ogura

Rồi kết hợp từ nước này qua nước kia, cho ra bánh này đây

Ăn ngon dễ sợ, nhờ mấy trái dâu chua chua ngọt ngọt cứu dớt đời em!
Lan đây làm biếng ghi công thức quá hehe
Thôi thì Lan dẫn lối đưa đường, mời mọi người vô đây xem công thức cho tiện luôn hen, ML học được ở bên blogger này, ở đây nó có nhiều hương vị cho bánh Ogura cake lắm , mọi người tham khảo ở đây hen  ---- >Aunty Young 


Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...